clip hot

Home > Hướng dẫn combo dồn sát thương Katarina làm lại mùa 7

Hướng dẫn combo dồn sát thương Katarina làm lại mùa 7

Trong danh sách tứ đại sát thủ được làm lại là Talon, Katarina, Leblanc, Rengar, cô nàng Ác kiếm được ưu ái hơn mùa 6 với khả năng trao đổi chiêu thức, độ cơ động và sự khó chịu, nếu Kata ở mùa 6 chỉ là nhảy vào hoặc là ăn mạng, ăn vài mạng, ăn cả Pentakill nhưng cũng hoặc là bốc hơi chỉ sau 1 tích tắc, thì Katarina của mùa 7 sẽ là nhảy vào giao tranh tạo khó chịu, rồi bay ra như một thích khách, bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách combo dồn sát thương Katarina trong các hoàn cảnh khác nhau.

Hướng dẫn combo Katarina mới làm lại mùa 7 trong các hoàn cảnh.

maxresdefault-7

 

Giai đoạn đi đường của Katarina mùa 7.

Level 1: Bạn chọn cho mình điểm then chốt Ý chỉ thần sấm , đây là điểm then chốt phổ biến cho Kata. Kĩ năng được học đầu tiên của Katarina là Q (Phi dao). Với điểm cộng Q đầu tiên các bạn có thể farm lính an toàn không bị cấu máu với pháp sư đường giữa hoặc sát thủ đường giữa. Nên nhớ rằng ở level này cô nàng Ác kiếm này rất khó để khô máu với các tướng đường giữa khác, do không thể tiếp cận với tướng pháp sư tay dài, hoặc là quá mong manh với các sát thủ vật lí đường giữa, hãy chỉ farm an toàn và rỉa máu bằng Phi dao đã. Trong trường hợp điểm rơi của pho dao gần với tướng đối phương, hoặc là ở một vị trí an toàn thì bạn có thể di chuyển về điểm rơi để kích hoạt sát thương vùng sung quanh (chính là thép độc ở mùa thứ 6). Hãy để ý mô tả của chiêu Q rằng : Phi dao luôn được nằm tại nơi cách đơn vị đầu tiên trúng phải 350 đơn vị khoảng cách không cần biết no đã nảy bao nhiêu lần, hãy thông minh căn chỉnh để phi dao rơi ngay cạnh tướng địch, nếu không thể nhặt phi dao tạo sát thương thì bạn cũng sẵn sàng cho các trò ở phía sau đây.

maxresdefault-6

Level 2: Cộng skill E (Ám sát). GIai đoạn đi đường bắt đầu thú vị khi nó kết hợp với Q (Phi dao). Đây chính là lí do để Kata được độ cơ động hơn. Chiêu E gần như sẽ được hồi chiêu khi bạn ám sát vào điểm rơi của Phi dao, sở dĩ mình trích câu câu khoảng cách 350 và muốn bạn thành thục kĩ năng ném Phi dao vào lính địch và cho nó rơi ở chân tướng định, Q > E vào điểm rơi > Kết hợp đánh thường kích hoạt ý chỉ thần sấm > E vào lính để lui về. Một combo chuẩn với Level 2 cũng cấu được khá nhiều máu của tướng địch rồi, nhất là các tướng pháp sư. Lưu ý là ở Level 2 này cần có lính mình để có thể rút về một cách an toàn nhé, nếu bạn chạy bộ về, chắc chắn lượng máu mất đi trong giai đoạn đi bộ này là không hề nhỏ.

screen_20shot_202016-10-19_20at_2010-45-13_20am-0

Level 3: Ở Level này thì Kata thực sự khó chịu khi không cần lính đồng minh để rút về. Cộng tiếp kĩ năng W (Tung hứng) . W để đặt một tung hứng ở chân mình > Q vào tướng địch > E để dồn sát thương > kết hợp đánh thường > lui về bằng E vào tung hứng. COmbo sẽ đa dạng hơn với nhiều trường hợp, nếu ở level 2 các bạn thực hiện được 1 tới 2 combo chuẩn như vậy thì việc kết liễu tướng địch ở level 3 là điều có thể. Q vào tướng địch > E để lao tới và dồn sát thương > W tạo tung hứng kết hợp đánh thường > E vào W dồn sát thương > cuối cùng là E và tướng địch đánh thường tới khi đoạt mạng > nếu có phải tiền vào trụ thì hãy nhớ tới nội tại tham lam của Kata để ám sát vào lính và rút ra sau khi đã có điểm hạ gục. Trong giai đoạn combo kết hợp thiêu đốt và tốc biến.

Level 6: Giờ đây nếu bạn đã đoạt được mạng của đối phương trong giai đoạn của 5 cấp đầu thì thực sự giờ Kata đích thị là một con quái vật. Hãy thực hiện các bước combo giống với Level 3 để cấu máu, cho tới khi bạn thực sự sẵn sàng kết thúc đối thủ với một bom bo tương tự, có kết hợp với chiêu cuối khi ám sát lần 3, combo lần này của Katarina sẽ là một chuỗi dài như sau: Q > E tới điểm rơi của Q > đặt W > E tới W > E tới tướng địch > R > kết hợp đánh thường để lấy về điểm hạ gục.

maxresdefault-4

Việc vẽ ra combo của mình là một việc cứng nhắc cho bạn nào mới chơi giúp các bạn không bỡ ngỡ, bởi vì ta có thể làm nhiều kiểu combo hơn nữa, mình không thể liệt kê hết được nên sau khi thuần thục các combo cơ bản trên các bạn sẽ tự nhận ra các combo cho từng thời điểm cho riêng mình.

Giai đoạn giao tranh tổng của Katarina trong mùa 6

Hãy luôn nhớ rằng bạn là một sát thủ, thiên về chức năng dọn dẹp giao tranh, bạn không cần thiết phải xả thân mở Combat, hoặc không cần thiết phải lao vào khi có người mở combat. Hãy nhớ rằng Kata vẫn là Kata một khi bằng vào giao tranh bạn có thể thực hiện công việc bằng cả đội cộng lại nếu như kết liễu được một tướng địch nào đó, cùng với nội tại, sẽ là nhiều hơn một tướng địch, hoặc là bốc hơi như chưa từng lao vào. Trước giao tranh tổng hãy rỉa máu bằng Q (Phi dao) , hoặc nếu bạn cảm thấy an toàn hãy sử dụng combo như ở level 2 hoặc 3, đó là trường hợp an toàn, bởi vì chỉ cần một hiệu ứng thôi là vài phép bổ trợ sẽ bay mất. Hãy chờ cho tướng đỡ đòn của team bạn thu hút hiệu ứng của các tướng đối phương, như thế vẫn chưa đủ, hãy chắc chắn rằng bạn lao vào có thể đoạt được ít nhất là 1 mạng của tướng đối phương, khi đó thì quét sạch đội bạn là điều thực sự dễ dàng, và khả năng ăn cho mình một Pentakill cũng rất cao. Sử dụng tốt nội tại và phải thật nhanh tay, sau khi kết liễu được một tướng địch tiếp tục sử dụng combo với tướng địch bạn cho là có thể kết liễu tiếp theo, cho tới khi team bạn bị thổi bay.

Chia sẻ video Hightlight của Katarina mới trong ngày đầu cập nhật.

Trên đây là hướng dẫn combo Katarina được làm lại trong mùa 7 của riêng mình, ý kiến trên chỉ là chủ quan, các bạn có ý tưởng hay hãy để lại bình luận, mình rất cảm ơn.

 

Hướng dẫn combo dồn sát thương Katarina làm lại mùa 7 by me