clip hot

Home > Hướng dẫn cộng bảng bổ trợ cho Katarina đường giữa mùa 7

Hướng dẫn cộng bảng bổ trợ cho Katarina đường giữa mùa 7

Mùa 7 chắc chắn sẽ là một mùa thú vị với Katarina mùa 7 khi cô nàng ác kiếm này được nhận một bộ chiêu thức hoàn toàn mới, không khác hẳn với mùa trước nhưng đã khắc phục được nhược điểm lối chơi nhàm chán 1 kiểu đã khiến cô không có chỗ đứng trên đấu trường Chuyên nghiệp, hay là đấu trường Xếp hạng bậc cao. Với khả năng trao đổi chiêu thức đa dạng, nhiều kiểu combo nhanh và sáng tạo, mùa 7 hứa hẹn sẽ là mùa tỏa sáng của Katarina.

Hướng dẫn cộng bảng bổ trợ cho Katarina mùa 7 sát thủ đường giữa.

katarina_9

Mình sẽ gửi tới các bạn 2 bảng bổ trợ Katarina pháp sư sát thủ của 2 cao thủ dường giữa đó là Faker (Chơi đường giữa đội SKT) và Bjergsen (Đường giữa Team SoloMid). Trước khi đến với 2 bảng bổ trợ này mình sẽ phân tích điểm giống và khác nhau của 2 bảng. Bảng bổ trợ của Bjergsen được cộng ở 2 nhánh Cuồng bạo và Khéo léo, điều này có nghĩa là Kata của Bjergsen dồn sát thương nhanh hơn, thay vì cộng ở 2 nhánh Khéo léo và Kiên đinh, Kata của Faker có phần cứng cáp hơn, tăng thời gian sống sót trong giao tranh.

Bảng bổ trợ Katarina pháp sư đường giữa mùa 7 của Faker

bbt_katarina_faker

Faker chọn cho mình điểm then chốt Ý chỉ thần sấm để tối đa khả năng dồn sát thương trong một thời gian ngắn cho Katarina, cũng giống Bảng bổ trợ của Fizz mùa 7 hay Bảng bổ trợ cho Akali đường giữa, Ý chỉ thần sấm luôn là điểm then chốt yêu thích của các Pháp sư đường giữa vì khả năng dồn sát thương lớn. Faker chọn điểm bổ trợ Lãng khách giảm thời gian khi đảo đường, Thích khác, Tàn nhẫn, Chuẩn xác tăng khả năng dồn sát thương. Nhánh Kiến định Phục hồi và Sẹo chiến tranh cho Katarina khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, ngoài ra Thám hiểm kết hợp với lãng khác giảm thời gian khi đảo đường đi gank. Sáng suốt giảm tời 15% thời gian hồi phép bổ trợ, tức là ví dụ Tốc biến thay vì 300 giây chỉ còn 255 giây mà thôi.

Bảng bổ trợ Katarina sát thủ đường giữa mùa 7 của Bjergsen

bbt_katarina_bjergsen

Giống với Faker Ý Bjergsen cũng chọn cho mình điểm then chốt Ý chỉ thấn sấm, có vẻ như Katarina không thể hợp hơn với điểm then chốt này, với bộ kĩ năng tướng tác 3 lần khi không có chiêu cuối, giống với khả năng tướng tác trong Combo của Talon. Nhánh Khéo léo của anh chàng đường giữa của Team SoloMid này khác với SKT duy nhất ở một điểm bổ trợ đó là Tàn bạo thay vì Lãng khách, Tàn bạo cho Katarina nhiều sát thương hơn. Hơn nữa Bjergsen còn cộng cho mình nhánh CUồng bạo với các điểm tăng khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn như Ma thuật, Tài năng thiên bẩm. Thợi săn tiền thưởng sẽ cho Katarina một chút sức mạnh khi có điểm hạ gục.

Đánh giá 2 bảng bổ trợ cho Katarina đường mùa 7 của 2 cao thủ

Có thể thấy nếu bạn là người thích Dồn sát thương kết liễu tướng địch thật nhanh, sau đó đẩy trụ , đẩy thẳng đường giữa hay chọn cho mình Bảng bổ trợ của Bjergsen để tăng khả năng đấu tay đôi, Faker thì có vẻ thích đi gank hơn nên chọn tới 2 điểm bổ trợ tặng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, tăng tốc độ di chuyển khi đi qua sống, có vẻ khá giống với Katarina của các mùa trước Farm mạng để xanh. Nói chung Bảng bộ trợ nào cũng có điểm mạnh riêng, sử dụng bảng bổ trợ nào là ở các bạn.

Hướng dẫn cộng bảng bổ trợ cho Katarina đường giữa mùa 7 by me